Dịch vụ In túi giấy cho shop thời trang

Dịch vụ In túi giấy cho shop thời trang


Mã sản phẩm :

Giá bán :

Bảo hành :

Dịch vụ In túi giấy cho shop thời trang
10.0 trên 10 được 6 bình chọn

Dịch vụ In túi giấy cho shop thời trang
10.0 trên 10 được 6 bình chọn

Nhu cầu mặc đẹp của con người ngày nay tăng cao, chính vì vậy mà nhiều cửa hàng quần áo thời trang, nhiều các shop thời trang đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng trong vô số các cửa hàng các shop thời trang đó làm thế nào để người tiêu dùng nhớ tới cửa hàng, nhớ tới shop của bạn?

Một trong những chiến lược kinh doanh để truyền thông gửi gắm thương hiệu của bạn tới người tiêu dùng đó là chiếc túi giấy – bao bì đựng sản phẩm thời trang của shop hay của cửa hàng của bạn.

Chiếc túi giấy là một trong những hình thức quảng cáo vừa thuận tiện vừa hiệu quả trực tiếp thương hiệu shop thời trang của bạn, chắc chắn khi bạn đầu tư cho bao bì túi đựng shop thời trang, khách hàng của bạn sẽ thích thú và có thêm nhiều ấn tượng về shop của bạn.

Lựa chọn túi giấy cho shop thời trang cần chú ý những vấn đề sau:

1. Thiết kế của túi giấy cho shop thời trang

Khi xác định việc in túi giấy cho shop thời trang của mình bạn cần phải xác định cụ thể về thiết kế của chiếc túi giấy bao gồm từ hình dáng của chiếc túi, hình ảnh in trên chiếc túi và màu sắc của chiếc túi. Mục đích cao nhất của bạn khi in túi giấy cho shop thời trang là việc quảng bá và lan tỏa thương hiệu cho shop của bạn vì vậy xoay quanh mục đích này bạn sẽ quyết định thiết kế phù hợp nhất.

Shop của bạn là dành cho đối tượng khách hàng nào: khách hàng trung niên hay tuổi teen, khách hàng cao cấp hay trung cấp, khách hàng nam hay nữ, khách hàng năng động hay văn phòng. Từ việc xác định đối tượng khách hàng cho sản phẩm của shop bạn sẽ quyết định được túi nên có màu sắc như thế nào phù hợp đồng thời cũng quyết định được luôn hình dáng kích thước túi phù hợp với sản phẩm thời trang của mình.

Kiểu dáng túi giấy cho shop thời trang có kiểu ngang hoặc kiểu đứng, kích thước to nhỏ bạn nên lựa chọn để đựng vừa với sản phẩm, không nên quá to hay quá nhỏ để tiết kiệm được chi phí in ấn.

Màu sắc túi giấy có những màu chủ đạo như màu trắng, màu đen, màu xám,…tuy nhiên để ghi dấu ấn đặc biệt bạn có thể chọn nhiều gam màu pha lẫn nhau cho chiếc túi giấy miễn sao nó phù hợp và làm nổi bật lên được thương hiệu của shop của bạn.

2. Chất liệu của túi giấy cho shop thời trang

Cũng dựa trên những cân nhắc về đối tượng khách hàng mục tiêu và dòng sản phẩm mà shop thời trang của bạn hướng tới mà bạn có sự lựa chọn chất liệu túi giấy cho phù hợp. Trong lĩnh vực in túi giấy cho shop thời trang có chia thành ba loại chất liệu túi cơ bản sau đây:

– Túi giấy thông thường giá thành rẻ là túi giấy từ chất liệu giấy Duplex hoặc giấy Kraft.

– Túi giấy giá thành cao hơn chút nữa là túi giấy từ chất liệu giấy Couche bóng hay briston, Ivory.

– Túi giấy hàng hiệu bạn có thể chọn túi từ chất liệu giầy mỹ thuật để thêm phần sang trọng cho sản phẩm thời trang của bạn.

Với cả ba loại túi giấy này đều đáp ứng được mục đích sử dụng của các shop hay cửa hàng thời trang hiện nay.

3. Dây túi của túi giấy shop thời trang:

Một phần không thể thiếu được của chiếc túi giấy cho shop thời trang đó là chiếc dây túi giúp cho việc cầm nắm của người tiêu dùng được dễ dàng thêm và cũng làm cho chiếc túi giấy được đẹp hơn lên trong mắt người dùng. Chất liệu của dây túi có thể là dây cotton, dây dù, dây ruy băng hoặc dây sợi PE có tính đàn hồi và độ bền cao và có nhiều màu sắc để phù hợp nhất với chiếc túi giấy shop thời trang của bạn.

Lựa chọn dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang của In Tinh Tế tpHCM

Việc đựng sản phẩm thời trang của shop hay cửa hàng của bạn trong một chiếc túi nilon hay một chiếc túi không nhãn mác vừa là làm cho môi trường sống không còn thân thiện và an toàn vừa làm giảm đi giá trị của sản phẩm thời trang cũng như làm mất uy tín của thương hiệu mà bạn muốn xây dựng. Vì vậy hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang của In Tinh Tế chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn về sản phẩm và giá thành sản phảm tốt nhất cho dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang của bạn nhé!

✯ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN